cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

Sobrang laki ng matitipid mo pag nag cd ka. Sa una lang medyo pricey but if you have at least a dozen ok na yan to start or less pwede mo imix2 ng disposable habang nag buibuild kapa ng stash. My 92 pcs na diaper last opened nung september, until now meron pa. Iwas rashes at UTI kasi girl yung saken. Maganda mag cd after a month or two kase panay ang wiwi at poop pag nb.

4y ago

anong magandang insert and san po nabibili?