cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

Im planning to use CD kapag two months na baby ko kasi ung ate ko gnun ginamit sa pamangkin ko eh 0-3 yrs old nya din nagamit,imagine ung tipid dun pero need na masipag maglaba syempre. Now,binigay ng ate ko ung cd at insert so bale dagdagan ko nalang 😊 eco friendly na,iwas UTI pa lalo of baby girl.

4y ago

Tama po mamsh grbe tipid sa cd. Join po kyu bebiishoppu.ph on fb