cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

Alvababy brand gamit ng baby ko. Binili ko agad 15 sets eh 😅 (shell w/ 5 layer bc insert) nasa 4k plus lang sya. Mura sa shop na nabilhan ko compare sa iba. Try mo lovemamaph sa shopee 😊 recommended ko yun momsh ❤️

3y ago

alvababy dn gmit k d sya agad agad nababasa ng wewe

Try nyo po Yung ginagawa ko, sa disposable diaper ni baby ko kapag wiwi lang, tinatangal ko ung laman sa loob then wawash ko at pag gagamitin nya na nilalagyan ko lang ng lampin sa loob :)

5y ago

Effective po yan na try ko na yan sa first baby ko...

We use naughtybaby brand mamsh. Di namin keri ung iba masyado mataas . Nung sinubukan ko ito okey naman sakanya ayan sobrang comfy nag sstreching pa sya hahaha. Pul and microsuede po materials..

4y ago

Tama mgastos ang dd. Iwas uti p c baby..

I have tried using cloth diaper pero hndi po nagwork so ngayon full disposable diaper na si baby. Meron po akong video na mkapag decide kung anong diaper ang maganda. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

2y ago

curious po ako bakit Hindi po nagwork ang CD?

Madmi ako.nian cloth diaper pero.d msydo ngmit gnun dn kse...panay laba dn ..aksya dn sa sabon...kya gngmt k lng un pg super init ng panahon kse jan ng ngstrt ung rashes ng baby e

Try Grovia Hybrid😊 one of the best http://theecobabyboutique.com You just have to make a schedule for your laundry not that hassle ,makaktipid kapa😊

Yuxi.ph sa shoppee magaganda reviews ng cloth diaper and very affordable. Ok ang cloth diaper kasi makakatipid kana makakatulong kapa kay mother earth.

3y ago

yuxi din ako naka bili. 😁😊

Yes mommy mas mganda gumamit ng cloth diaper sa araw pra iwas rashes din c baby at tipid sa diaper..sa shoppee maraming pagpipilian ng cloth diaper mura pa.

Sa Whimsy Filly po napaka-affordable ng mga cloth diapers at soakers nila 😍 dami kong order sa knila this week 15 pcs na cloth diapers nasa 1,893 kasama na jan SF ..

MOMMY may tinda po ako. 200 pesos only po with micro insert na po na absorbent and leak proof. Maasahan nio pong magandang quality po

4y ago

Tingin po