cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

hi! rainbow diaper sa shoppee po nabbili. i am a new mom. na found out ko sya through my ate na may 2 kids. cloth like diaper sya. hindi magkaka rashes ang baby. mura pa. lumalabas na 5/pc lang kada used ni baby. 😊