cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

Yes mas maganda cloth diaper lalo kung may rashes si bb or naubusan ka ng diaper or nag titipid ka kasi ako sa gabi ko nalang sya nag didiaper at pag aalis syempre pag nasa bahay lang washable suot nya mag hapon depende kung nasipagan din ako mag laba so far 3pcs gamit nya