diaper

anu po ba mas maganda cloth diaper or disposable diaper?

43 Replies

Laki ng tipid sa cloth diaper. Grabe. Compared sa disposable na nakakasira ng kalikasan. Cloth diaper ako kay baby all the way, kahit pa sa gabi - mas makapal na insert gamit ko and so far wala naman problema. No rashes. Isipin mo kung gaano kadami itatapon mong basura kung nag disposable ka. Pero nasa sayo pa rin naman yan

5y ago

anong gamit mong insert sa gabi po para di magleak?

Kapag nasa stage na po siya ng potty training po maganda cloth diaper and kubg masipag ka din po maglaba. Sa mga first months po kasi ihiin at taihin po siya kaya mas okay po mag disposable muna. As per advised lang din po sakin kaya for now ipon lang ako ng cloth diapers and inserts para makatipid in the future.

disposable po yung hiyang si baby..kasi ganun din maglalaba ka ng sangkatutak na labahin kung cloth diaper sabon at ilaw din ilan mgagamit sa isang araw syempre bawat ihi need palitan agad unlike disposable pwede kahit ilang wiwi pero dapat yung hiyang si baby para hndi nag kaka rashes :) in my opinion 😁😁

ayon na experience ko now mamsh, mas maigi na disposable diaper muna kasi nung gumamit ako ng cloth diaper/lampein parang every hour kailangan mo syang palitan kasi madaling mapuno and naiirita si baby. lalo po pag taglamig mas palaihi po sila baby. 😘

For me cloth diaper kasi super laki ng matitipid mo plus makakatulong ka pa in preserving and conserving mother earth. Kailangan lang talaga masipag at matyaga maglaba. Plus iwas rashes din daw ang cloth diapers. :)

If you can commit na maglaba every so often go for cloth diaper. We use disposables pero i have few pieces of cd for presko time. Now 2 yo na daughter ko 1-2 diapers a day na lang kame kasi Iet her wear panty na

Maganda naman sila both mommy😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Cloth... bukod sa tipid nakatulong ka p malessen mga basura... kung sa labahan ang iniisip mo nako sarap kaya maglaba ng cd.. hehehe parang therapeutic skin paglaba ng cd hahaha.. 😅😂

Tipid wise, cloth diaper syempre. Bet ko din yan dati, kaso ma-trabaho, ayaw pa naman pababa plus wala ng gagamit after ni lo. Plan kasi naming mag asawa na hindi na sundan si baby.

Both downside of cloth diaper mahirap sya laban it will consume madaming sabon, so kung icoccompute m ung gastos, para ka din bumili ng disposable diaper