cloth diaper

momshie's ano po magandang brand ng cloth diaper ? mas maganda po bang gumamit ng cloth diaper kaysa sa disposable diapers? may alam po b kayo seller ng cloth diaper? thank you in advance

49 Replies

sa shopee momshy hanap ka may mga offer sila doon na mura... ako bumili ako ng 6pcs na cover type cloth diaper lang muna itry ko pglabas ni baby... naughty baby ung nabili kong CD... may mga napanood at nabasa din kc aq na mas advisable na ung cover type CD muna ang gmitin sa NB kc wiwi sila ng wiwi at poop ng poop, ung insert lng papalit palitan mo up until 3-4x pede lampin ipang insert mo... compared sa pocket type na buong CD + insert papalitan kada poop ni baby😊...

5y ago

cge momsh.. thankyou... 😊