Moms and Dads ano kaya ang mga reason kung bakit sa isang relasyon may nanlalamig ?

7 Replies

Isa sa mga dahilan ng panlalamig ay ang kawalan ng time sa isat isa . Laging busy sa mga ginagawa gaya ng work , kung mahalaga sayo ang pamilya mo bigyan ito ng priority . Oo andon na tayo na kailagan ng trabaho para sa ikabubuhay ng pamilya pero wag natin kaligtaan na ang main reason ng pag wowork mo is for the good of your family . Minsan di natin nakikita na nawawala na pala sa sirkulasyon natin ang ating pamilya lalo na ang ating mga relasyon sa ating asawa . Panatilihing mainit ang pagsasama , meaning feel each day like its the first time you met each other . Mga husband suyuin natin lagi ang ating mga asawa at mga wife bigyan din naman natin ng pagkakataon ang mga asawa na gawin yun at kung hindi man gumawa ng effort para magkaraon kayo ng bonding together .

lack of communication, kame kz mag asawa araw araw kame magkasama, pero wala kameng panahon para mag usap o pagbusapan ang mga bagay na di napag kakaunawaan o ang mgabproblema na dumadaan sa amin for me nanlalamig ako kz nararamdaman ko na wala syang pakialam sa lahat ng bagay, basta may ginagawa xa ok na sa kanya yung ganun pero yung nangyayare sa paligid nya wala xang paki alam kung di monpagdabihan di kikilos

To add to Eds and Mark's comments, I would say lack of communication or miscommunication. In our case, hindi lack of time ang problema kasi araw-araw kami magkasama pero we don't get to communicate well. Minsan pagkasal na kayo, dun nyo lang nadidiscover ang differences nyo and sometimes it's really difficult to deal with.

Based on our experience, minsan ang dahilan ay wala ng time to spend with each other, alone as in without the kids. It will help if you go out on a date kahit once a week lang and try to communicate meaning not talk about kids or problems...but just do something fun together =)

it depends sa tao talaga. minsan nagiging busy lang, minsan kasi kulang talaga sa time na magkasama. basta ang importante palagi is constant communication, kahit hindi kayo madalas magkita, pero madalas kayo mag-usap, it keeps you guys close.

Lack of communication and pride. Dapat humble.

Kulang sa time tska sa alaga :)