Paninilaw Ng Mata

Hi mommies ask ko lng po, 1week and 1 day na c baby but ung mata nya mdyo madilaw.. Natural lng po ba to? Ilang weeks dapat mawala na ung paninilaw? Thanks po

Paninilaw Ng Mata
11 Replies

Normal, paarawan mo sis para mawala paninilaw para di po tumagal paninilaw, also tanggalin po muna niyo yung teddy bear sa tabi niya bkahit sabihin po natin na malinis yan meron at meron parin po alikabok yan di napo natin maiwasan yun( pedia advice hanggang ngayun kasi mga lo ko hindi ko tinatabihan ng any bears kasi pwedeng mag cause ng astma sakanila , lalo na po si baby weeks alang po sensitive papo ang ilong pwedng dumalas ang pagbhing.

Ganyang din baby ko momsh . Na NICU sya Kasi naninilaw. Ok Lang daw un paarawan Lang pero pag nilagnat na di na maganda daw in momsh.

4y ago

So far ok nmn c baby ung paninilaw lng kasi ang mdyk nakaka bother.. Hirap pa dito kasi province kmi inistop muna ng clinic ung newborn screening.. Kaya until now d pa kmi nka pag NBS kasi bawal din kmi pumunta muna ng hosp dami na kasing possitive ng virus dito.. 😭

Paaraw lang po mommy. Ganyan din baby ko dati hanggang 1 month pero nagtiyaga akong ipaaraw siya twing umaga ayun nawala rin po

4y ago

Thanks po momsh.. These past few days d kami nka pa araw kasi grbe ulan dito samin..

Paarawan lang po lagi si baby ( medyo mahirap lang lately at makulimlim madalas) nakapag ff up check up na din po ba si baby?

4y ago

1month pa dw pede lumabas c baby sabi ng pedia.. Sa brgy center lng ksi kmi mg papa immunize..

Every morning between 6-7am paarawan nyo po si baby ng walang damit and frequent breastfeeding lang po para mawala yung paninilaw

Hi.. sis.. same case tau ng baby.. kumusta na baby mu.. hnd nba madilaw?

4y ago

Hi po..mdyo d na madilaw ung mata ni baby.. 2weeks na sya today

Paarawan mo lang sya sis every morning mawawala din basta paarawan mo

4y ago

Ok sis.. Thanks soooo much po ❤

Normal lang mommy.. Paarawan niyo lang po si baby😊

4y ago

Pray lang po mommy na sana umaraw..para mawala paninilaw ni baby😊

Paarawan mo every morning momshy

Ito na po c baby now..

4y ago

Ilang weeks po nawala paninilaw ni baby mo? Thanks po.