dilaw sa mata

Mga mommy ask ko lng pano ba mawala paninilaw sa mata? 1month n baby ko pero may dilaw dilaw pdin mata nya.

19 Replies

1 month na, dalhin mo na sa pedia... my possible cause din kc ang paninilaw ng mata.. if napapaarawan naman sya pero umabot ng 1mo na dilaw pa rin at hnd na nakukuha sa araw iba na po ang cause.. Godbless

Hello po. Tanong ko lang po kung umokey na baby nyo and anong ginawa para mawala yung dilaw? Kasi 1 month na rin po baby ko pero madilaw p din sya kahit napapaarawan at breastfed nmn sya.

3y ago

Prang gnun dn sis dont worry mwawala dn yan ng nde mo nmamalayan bsta lgi mo lng cya painitan❤

paarawan mo lng sis . and breastmilk mwawala din gnyan din baby ko before kala ko di n mwala as per pedia nmn is mwawala arw at milk lng ntn. 🙂

Paarawan mo momsh every morning. Better if di aabot ng 10am. Kasi baka po masunog lang balat ni baby. Sobrang iba po ngayon ang init. ☺

Paarawan lng po araw araw. Ganyan din po sa baby ko sobrang tagal.mawala ng dilaw nya sa mata. Kusa na yan mawawala 2 months n baby ko.

Paarawan po kada umaga. Pero better pa cgeck up mo na siya momsh kasi usually pag 1 month na wala na yung paninilaw ng mata

ok lng po b paarawan si baby kht gcng?di nmn po ba maapektuhan mata nya ng sikat ng araw?

4y ago

Ok lng Naman po mommy.. pero wag nyo po e sentro Mata nya sa araw.. u mean wag nyo po sya iharap sa mismong araw..

,,ganun din baby ko eh 20 days na sya pero dilaw parin Ang Mata nya😔😔

Need nya po mapaarawan mamsh hanggang sa mawala ung paninilaw nya😊

Paaraw lang po kayo mommy everyday po.