paninilaw ng mata

hi po.. ask lng po kakapanganak q lng ngaung jan. 25.. tpos mg 2 weeks na po.. ndi pdn natatanggal ung paninilaw ng mata ng baby q.. ano po kya pde gawin? pinapaarawan q nmn po xa.. tia po.

7 Replies

Hi mommy, ganan din baby ko before lagpas 1month bago naalis paninilaw nia. Paarawan mo parin po palagi :)

5y ago

Baby ko mommy a month ko sya bago pinakuhanan ng dugo at totoo nakaka awa ang baby, sobrang iyak nia. Nagpa biliribin count kasi aq since worried din aq sa paninilaw ni baby, ok naman ang result nawala rin paninilaw nia before sya mag 2 mos.

If the mawala consult your pediatrician or bring the baby to the nearest health center

expose your baby to an early sunlight about 10 to 15 minutes every morning

paarawan mo po sya mommy 10-15 mins a day po.

paarawan mo lang po mommy everymorning

need nya ng sunlight vitamin..

paarawan mo pOh xa