Paninilaw Ng Mata

Hi mommies ask ko lng po, 1week and 1 day na c baby but ung mata nya mdyo madilaw.. Natural lng po ba to? Ilang weeks dapat mawala na ung paninilaw? Thanks po

Paninilaw Ng Mata
11 Replies

Normal, paarawan mo sis para mawala paninilaw para di po tumagal paninilaw, also tanggalin po muna niyo yung teddy bear sa tabi niya bkahit sabihin po natin na malinis yan meron at meron parin po alikabok yan di napo natin maiwasan yun( pedia advice hanggang ngayun kasi mga lo ko hindi ko tinatabihan ng any bears kasi pwedeng mag cause ng astma sakanila , lalo na po si baby weeks alang po sensitive papo ang ilong pwedng dumalas ang pagbhing.