Paninilaw ng Mata and Balat

Hi po, 3 weeks na si Baby bukas. Araw araw naman po namin sya pinapa arawan except kahapon and kanina dahil maulan. Madilaw padin po yung mata at balat nya. Ilang weeks po ba mawawala ang paninilaw nya. Sobrang worried na po ako. Bawal naman daw ilabas si Baby hanggat wala pang 1 month. 😭

1 Reply

Usually kapag formula fed 2wks lang, kapag breastfed up to 3wks. Kapag more than 3wks na ipaconsult na sa Pedia. Read about Newborn Jaundice for additional information.

4y ago

Thank you po.

Related Articles