dilaw na mata

6days Old Baby Boy👶💕 Mga mommies, dilaw po ung mata ng anak ko. Normal lang po ba yan o ndi? Anu po kyang pde gawin pra mawala ung paninilaw ng mata nya? Thanks po!

dilaw na mata
86 Replies

Normal po momsh baby ko hnggang 2mos.madlaw mga mata nya sabi p nga ng pedia nya need daw ipalab ung tntwag n b1,b2 buti nlng nde nmin gnwa kc sabi ko sa sarili ko pg lumampas p ng 2mos.at madilaw prin cya saka nmin ipapagwa dmi dn kc ngsasabi sakin nun n normal lng daw un bsta paarawan lng lagi c baby so ayun nga pgka2mos.nya unti unti ng nwala paninilaw ng mga mata.sobrang ngalala dn ako nun buti nlng no need ng ipalab pa cya.BTW 3mos.n baby ko ngaun

4y ago

Musta result ng test nya sis?buti nga sis nde nmin npacheck dugo nya.4mos.n baby ko ngaun ok n ok nmn cya

Paarawan mo po. Check mo din po c baby baka madilaw din cia. Dapat diaper Lang po suot kpg pinapaarawan. 7- 8:30 am ideal pa po un. Kpg more than a week madilaw pa din cia, dalhin mo n po sa pedia. Sabi po Ng isang pedia n pinagdalhan ko Kay baby ko, D po mabuti Kay baby na madilaw pa din cia after two weeks. Kc bka hindi physiological jaundice Lang ung dahilan Ng paninilaw nya. Wag po direct sa araw ung mukha nya baka masilaw nmn.

Better pa-checkup po si baby. Kasi ganyan 1st baby ko nun madilaw sya pati mata. After 1week sched dpat nya Ng bakuna hnd sya binakunahan. Pinachecked Ng pEdia dugo at Ang result may sepsis pla sya. 1week kmi sa hosp for antiobitics at inilagay din sya sa blue light pra dw mawala ung paninilaw nya at sympre paaraw din.. 😊

Ganyan din baby ko, napansin ko nung paglabas namin ng hospital tapos pinaarawan lang 30 mins everyday between 6:30-7:30 tapos padedehin mo lang lagi. 3weeks na si baby ngayon and nawala na pagkayellow nya.

May Yellow Baby Po Kase Because Of Breastfeeding , Withing 14 Days Po Dapat Mawala Na Yung Yellow Sa Eyes Nya Pag Di Parin Po Nawawala After 2 Weeks Much Better Po Ipacheck Up Nyo Na Sya .

Normal lang momsh. Natural yan sa ngayon kase baby pa kakalabas lang. Pag nag grow ng nag grow si baby sa mga mag dadaang araw, magiging white rin yan momsh tulad nung sa atin :)

Need mong paarawan mumsh. Best time sabi ng pedia ko nun 6am - 8am, atleast 30mins. Tapos hubaran mo si baby para direct sa skin niya ung sinag ng araw. Ganyan rin baby ko nun...

Anong blood type mo mummy?.. Anong blood type n baby?.. Same ba kau?.. Kasi pag hindi kau same blood type need mo siyang dalhin sa pedia pero pag ok lng namn sunlight lng kulang

ganyan din panganay ko, sabi ng pedia nya, magkaiba daw kasi kami ng blood type ng mister ko,, ibibilad lang daw si baby sa araw, tas naka hubo. hehe mawawala din yan,. 🥰

Ganyan din si baby ko nun sis nagtataka din ako nun bat ganun kulay ng mata niya. Everday ko binibilad mga 6:30-7:30 hanggang sa napansin ko nawawala na