paninilaw ng mata

Hanggang keln po kaya ntatanggal ang pnnilaw ng mata ng baby mdyo madilaw parin kz mata ng baby q..

6 Replies

3 weeks po kay baby bago nawala basta paarawan lang si baby and frequent breastfeeding If hindi pa rin nawawala consult with Pedia

ilan buwan na po sya sken din momhs ganyan kailngan paarawan kaso lage naman umuulan kaya minsan lang mapaarawab si baby

3 weeks npo xa...konte n lng po ngaun dilaw nya s mata..pinapaarawan q nga po..pg m8nsan ndi kz naulan

si baby ko mga 6weeks na sya nung totally mawala paninilaw ng mata nya

More or less one month. Tuloy niyo lang po pagpapa-araw.

Ilang months na po ba si baby?