Paninilaw Ng Mata

Hi mommies ask ko lng po, 1week and 1 day na c baby but ung mata nya mdyo madilaw.. Natural lng po ba to? Ilang weeks dapat mawala na ung paninilaw? Thanks po

Paninilaw Ng Mata
11 Replies

Ganyang din baby ko momsh . Na NICU sya Kasi naninilaw. Ok Lang daw un paarawan Lang pero pag nilagnat na di na maganda daw in momsh.

4y ago

So far ok nmn c baby ung paninilaw lng kasi ang mdyk nakaka bother.. Hirap pa dito kasi province kmi inistop muna ng clinic ung newborn screening.. Kaya until now d pa kmi nka pag NBS kasi bawal din kmi pumunta muna ng hosp dami na kasing possitive ng virus dito.. 😭