Maingay mag inat at umiri

Mommies ask ko lang, normal ba na inat ng inat si baby tapos maingay at namumula pa, d ko na nga alam kung inat pa ba un o iri na. Kinakabahan kasi ako kapag gumaganon sya. Hnd naman din po matigas poop nya pra umiri sya ng umiri. Pls enlighten me.. my baby is 1 month old. :)

16 Replies

I have a 6 weeks old baby, ganyan ganyan din sya. Normal naman daw yan sabi ng Pedia. Madalas sya ganyan pag magigising na or mag poopoops. Si Gideon pag nag poopoops umiiri at namumula ansabi ni Pedia ket daw malambot ang poops ni baby they tend to make this action kasi di pa develop yun nerves nila para makapag labas ng poops ng walang force.

3y ago

Me too. 1st time mom po kaya kabado ako kapag nag gaganiyan siya. Na papraning ako

Normal lang po ganyan baby q lalo na sa gabi parang pusa akalq naiyak ung pala ngiinat ngpapalaki po iyan mommy mahalaga bantayan lang po mabuti aq kc madali aq magising kunting kaluskos lang kaya nakikita q ano gngawa nya minsan magsasalita un pala tulog kakatuwa lang kc ganyan tlga cla 2 months ganyan pa din kaya ok lang po iyan😊

Ganyan din baby ko 2 weeks plang .. natatakot ako every time na mag iinat cya .. sobrang namumula kase tlaga . Pero normal lng pla ung ganun ..

ganyan din si baby ko before pero nung nag 2 mos na siya medyo nabawasan na yung pamumula niya pag umiire tska di na siya maingay. haha

Normal lang yan sa baby mga ka mommy, nagpapalaki o nagpapahaba lang kapag ganun. kapag malakas mag inat it means the baby is healthy. 🥰

4y ago

Eh yung mabilis pong paghinga ni baby mumsh? 4days old palng po bby ko. Wala po sya ubi, sipon at lagnat. Normal lang po ba yun? Kinakabahan po ako. Ftm here

Same here 6days na si baby namumula din sya ng sobra pag nagiinat. akala ko kung ano na normal lang pala sa mga babies yun 🤗

Normal lang po yan mommy, umiinat inat talaga sila sa ganyang age at nagpapalaki magugulat ka na lang mabilis lumaki si baby.

Haha! Normal po yan momsh, ganyan din baby ko dati nunh newborn pa. 3mos na sya ngayon at bihira nya na lang gawin yun.

4y ago

Nakakapraning tlaga mamsh . Kahit ako ii FTM din ako . Kaya bntay sarado ko c baby sa lahat ng gnagawa nia khit kpag tulog .

ganyan din po si baby ko 😊😂sobrang pula kung uminat tapos pag umiyak din akala mo pinalo 😂

1y ago

saken din po pag umiyak tili kng tili kala mo inaapi eh,hahaha

normal mommy si baby ko nga kung mag unat parang sirang makina yung tunog 🤣