Inat

Mga momsh ask ko lang ganun din ba baby niyo pag nag inat maingay po tpos namumula na siya may pasigaw pa normal ba un

28 Replies

yes...normal lng daw po yan kpg lumalaki na c bby...sakin din kc ganyan din sis...mg.1month na xha sa feb.9...ginagawa ko kpg ng.iinat xha hinihimas ko dibdib nia...kc umiiyak xha kpg matagal ung inat nia...kht sa hikab naiyak din xha kpg matagal

Same po. 1month po si baby ko. Kapag nag inat kala mo may snusuntok minsan naka superman pa ung style naka angat paa at kamay tapos ngunguso tapos namumula hahaha!

Ganyan din po LO ko. Worried din ako. Pero sabi ng MIL ko normal lang daw, ibigsabihin lang lumalaki pa si baby.

4y ago

Sabay utot din sis takot din aq lalo na pag gabi lumalabas ksi sa ilong gatas ei

Ito na ginagawa ng baby ko now🤣🤣🤣🤣😆😆 tas siguro napagod pumikit nalang tulog tuloy.

Ganyan din po baby ko. Lalo pag tulog, unat siya nang unat na may tunog. Minsan napapaigit na siya kakaunat.

4y ago

Ganun din akin sis pag iinat minsan maka poop na😂😂😂

Hahahaha ganyan din baby ko. Tinatawanan nalang ng jowa ko kasi laging nag i-strong 😂

Ganyan din po baby ko... Sabi nila pag ganoon daw ang bata nagmamadali daw pong lumaki.

Same po nung 1month palang baby ko. Nakakatakot tignan kasi pulang pula parang puputok

Tingin ko po normal. Ganyan din si baby minsan naiyak pa tapos may kasamang utot. Hehe

4y ago

Kaya nga momsh thank you

Ganyan din po baby ko, super kung makainat may kasama pang tadyak haha😂😂