inat ng inat

1month & 8days old po si baby..ask ko lang po kung normal ba na inat na siya ng inat kaya lang sa sobrang pag iinat nya eh namumula sya, lumalabas din ung ugat sa ulo, minsan may kasama pang utot at ang kinawo worry ko eh naglulungad sya lagi everytime na sobra sya mag inat

2 Replies

Normal lang po mag inat sa ganyang month. Madalas din maglungad baby ko nun lalo bagong dede. Sabe ng matatanda wag mo daw pakapigain yung damit ni baby pagnaglalaba. Ewan ko lang din anong connect..

4y ago

Minsan marami ang lungad nya minsan naman konti lang

same po sa baby ko ngayon.. sobra po maka inat. namumula na din maigi amg mukha, kada galaw kapag tulog nag iinat..