Inat pa more

Normal lng ba na inat ng inat c baby? He's 1 month old, grabe lng sya nginat yung tipong namumula yung mukha nya.

35 Replies

Yes po it is normal! Meaning to say healthy si baby! Yan din concerned ko that time! Okey lang daw healthy daw si baby.

Yes momshie.. Ganyan din ung 1st baby ko, laging naguunat dati.. Sabi nila nagpapalaki daw un bata pag ganon.., 😊

opo, sa tyan pa lang natin nag iinat na yan ehehhe grabe sarap tignan inat nila eh ginagaya ko minsan haha

5y ago

True napapasabay ako momsh haha

normal po, un tipo magugulat p sya sa sarili nya pag-iinat or magigising pg tulog 😅

same tayo ng concern mamsh, grabe kung mag inat si baby wt sound pa. hehe

5y ago

Haha parang mgttransform sila momsh 🤣

Opo normal po yun. Ganyan din baby ko hanggang sa mamula na mukha

Hehe ganyan po baby ko lalo na pag maganda mood nya.normal po yun.

normal lng yan nag papalaki yan sabi nga ng mga matatanda 😅😅

Yes normal po. Usually hanggang 3 months nag iinat pa rin

Ganyan talaga pag baby pa, nauutot pa nga e😂