Maingay mag inat at umiri

Mommies ask ko lang, normal ba na inat ng inat si baby tapos maingay at namumula pa, d ko na nga alam kung inat pa ba un o iri na. Kinakabahan kasi ako kapag gumaganon sya. Hnd naman din po matigas poop nya pra umiri sya ng umiri. Pls enlighten me.. my baby is 1 month old. :)

16 Replies

Haha! Normal po yan momsh, ganyan din baby ko dati nunh newborn pa. 3mos na sya ngayon at bihira nya na lang gawin yun.

4y ago

Nakakapraning tlaga mamsh . Kahit ako ii FTM din ako . Kaya bntay sarado ko c baby sa lahat ng gnagawa nia khit kpag tulog .