Maingay mag inat at umiri

Mommies ask ko lang, normal ba na inat ng inat si baby tapos maingay at namumula pa, d ko na nga alam kung inat pa ba un o iri na. Kinakabahan kasi ako kapag gumaganon sya. Hnd naman din po matigas poop nya pra umiri sya ng umiri. Pls enlighten me.. my baby is 1 month old. :)

16 Replies

ganyan din po si baby ko 😊😂sobrang pula kung uminat tapos pag umiyak din akala mo pinalo 😂

1y ago

saken din po pag umiyak tili kng tili kala mo inaapi eh,hahaha