Maingay mag inat at umiri

Mommies ask ko lang, normal ba na inat ng inat si baby tapos maingay at namumula pa, d ko na nga alam kung inat pa ba un o iri na. Kinakabahan kasi ako kapag gumaganon sya. Hnd naman din po matigas poop nya pra umiri sya ng umiri. Pls enlighten me.. my baby is 1 month old. :)

16 Replies

3weeks old na dn ako mams. ganyan din hehehe normal lang tlaga ata sa baby.

oo nga po gnian dn ung skn. umiiri nmmula pero d nmn sya ng ppoop.

Normal lng mommy. Nawawala dn po yan kapag lumalaki na 😊

ganyan din babies ko nuon. 🤣 ok lang po yan

normal po mommy.

Normal lang yan sis