FTM. First Baby

hello normal lang po ba na maingay si baby habang natutulog at inat ng inat. ? yung baby ko po kasi 12 days sya today ang ingay nya matulog at inat sya ng inat sobra yung inat nya to the point na namumula na po sya and para syang nag ga gurgle minsan. nag wo worried na ako kasi feeling ko na i interupt yung tulog bya at di sya kumportable #FTM #12daysoldbabygirl

FTM. First BabyGIF
9 Replies

Yes po mi, active sleep po nila yun, minsan nga nakadilat pa sila tas tumatawa pero tulog po sila pag ganun.

2y ago

thank you mii ☺️

yes po baby ko ganyan inaasar nga sya bat ang ingay nya uminat

2y ago

thank you po mii ☺️❤️

nomal lang po yan, ganyan din c baby ko nung 1month..

normal Po. same case sa baby ko. 1.22 MN months na lo ko.

same momsh. kahit nakapoops na sya ganun pa din.

yes mii .. gnyan din baby ko noon

normal po, active sleeping po.

2y ago

thank you po mii 😊

Baka po may kabag sya mi?

Yes po super normal