inat ng inat

Ask lg po .. normal lg po ba sa baby ung inat ng inat at maingay po?ung parang umiire .. 2 weeks old na po ngayon baby ko and inat po sya ng inat ... kahit tulog o gising po ..

6 Replies

ganyan po ung baby ko before... may Kasama pa po utot madalas ung pag inat nya.. normal Naman daw po un.. mawawala din po yan after ilang days or weeks. mag 2 na po sya Ngayon hehehe

same sa newborn ko 5 weeks. sabi sabayan daw matulog ang baby kaso pano ko sasabayan yung inat may kasama pang sounds 😅 nakaka bothered yung mga sounds may ire pa

2w ago

haha same tayo ng baby mii . ganyan na ganyan baby ko . ang lakas ng sound pag na inat . kala mo kung napapaano na 🤣

normal naman siguro kasi yung mga anak ko nung baby sila sobra makainat at parang nag aanhon ng sasakyan 😄. Tapos mamumula sila kakainat.

3w ago

thank you po .. ❤️

same momsh ganyan din po baby q.. 2weeks old din po.. kala q po gising lalo na po pag gabi..😅

normal lang po yun sa newborn babies nothing to worry po mamsh ☺️

3w ago

thank you po .. sa answer.. ❤️

yes mommy normal lng nagpapalaki si baby hehe 🥰