Flu vaccine

Hello Mommies! Aside sa anti tetanus na vaccine need pa ba talaga magpa Flu vaccine?

30 Replies

Magpaflu vaccine sana ako sa company ng husband ko nung July pero buntis ako, sabi is hindi daw pwede kaya binenta na lang namin yung vaccine ko. And after two weeks, ayun na nga dinapuan ako ng flu dahil na rin sa weather nun and unfortunately, nakunan pa ako. Kaya last Sunday nagpa flu vaccine ako sa Watsons, quadrivalent, for 729. Lapitin kasi ako ng flu. Mag-iba lang ang panahon, may sipon at ubo agad.

5y ago

Aww. So sad. Importante talaga ang flu vaccine kahit kami ng husband ko hesitant sa una pero we trust our OB and hindi naman sila mah rereco if hindi a must yun for us. Lately meron nga ako sipon ang ubo sobrang naaawa ako sa baby ko everytime umuubo ako 😭 pero praise God at hindi naman nag tagal nawala din lahat.

Ako mommy sa first pregnancy ko I did not have flu shot. I’ll do the same for this pregnancy :) Kwento rin kasi ng OB ko, pwede naman daw kaso minsan ung ibang nagpapainject may mga bad side effects sa kanila tapos preggy sila. Parang ang hirap nun so di na ako magtatake ng chance. Iiwas na lang ako sa mga may ubo/sipon, wash ng hands parati and magwear ng mask sa ofc. :)

5y ago

If you don’t feel like it mommy and iffy ka best trust your instincts. Just say no politely na lang kay OB. :) i bet she will understand.

Hi mommy, I’ve heard from a friend’s pedia na hindi naman daw talaga efficient magpa-flu vaccine kasi sobrang daming strains ng flu eh yung nasa vaccine iisang klase lang. 🙈🙈🙈 Haay, but I still get my daughter vaccinated. 😅😅😅

Hi, momsh, ako by next month schedule of flu vaccine, sabi ob ko required n daw po un per last conference n pinuntahan nia, pra rn daw un kay baby, pati nga folic acid binalik nia kc need daw itake khit hindi buntis to prevent alzheimers,

Hnd nmn necessary pero ako kasi nagpaturok na ako para sure ako na hnd ako madaling kapitan ng sakit.mahirap na po kasi tulad sakin na madaling magkasakit hnd nmn pwede uminom ng ibang gamot dahil makakasama kay baby

Me sa june 1 sched ko yan ayaw ko rin mahal kazi 1500 plas bayad kay dr 500 saka dami turok ni doc sakin ung huli ko ay tetanus meron la ng una tunuro bakuna daw. Lipat nga ako kay obby kasi hindi ko sya feel

5y ago

June 10 sked ko for flu shot mamsh! Hehe anti tetanu done na ako twice yung akin super bigat nun sa balikat . 😬

yes. lalo na sa madaling kapitan ng sakit, like me. 😅 ngpa flu vaccine dn ako last week. mas alam kasi ng ob natin kung ano dpat. 1200 bayad ko sa flu vacc.

5y ago

I agree with you Mommy! Thanks sa input mo 🤗

Hindi naman po momshie. And yes sabi nga nila pwede mo yan ipa vaccine kahit di ka buntis. Anti tetanus po ang importante na vaccine kapag buntis.

Ung sa OB ko 1k for flu vaccine aside from tetanus toxoid. Padating na din ang rainy season. Better safe than sorry. :)

Nagpa Flu Vaccine ako when I was pregnant. Kasi lagi ako tina trangkaso din non..safe naman daw according to my OB