Flu Vaccine

Hello, Mommies! What month best magpa flu vaccine? Or any month okay?

8 Replies

Kami palaging pag malapit ng mag tag ulan lalo na nung may promo pa ang Mercury drug at Watsons. Mura nilang binibenta at Doctor nila ang nag iinject😊

if im not mistaken around june and december. before influx ng flu cases, kaya after those months, wala na masyado nagoffer ng flu vaxx

its a once a year shot po ;) depende sa last mo ... sometimes depende din sa availability din sa pedia mo :)

Naku sis same question hehe siguro mas okay if sa Pedia tayo mag ask. How much kaya yun?

Ung saken Flu Vax Ko 1500 sissy sa Doctor nmen. Depends If Kelan Ka last Ng Vaccine

Every year ung flu vaccine so depending kung kelan kayo nagpa vaccine last year

Yan din tanung ko sis.. Di pa din kami nakapag pa flu vaccine

Nung June nagpa vaccine si Baby ko

3y ago

Thank you po mamsh 🥰