Required ba Ang flu vaccine ?

Anong mas mahalaga anti tetanus or flu vaccine ? Ang Mahal kase ng flu vaccine 🤧

6 Replies

Magkaiba naman mommy yung purpose ng 2 vaccines na yan. Flu vaccine was requested sayo kasi prone to sakit ang buntis since lowered immunity natin. Tetanus vaccine important rin para maiwasan tetanus sayo at kay baby

both po mommy. mas maganda if kumpleto po ang vax before kayo manganak po:) Join po kayo sa Team Bakunanay community on facebook. Sagutin lamang po ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay

both mamsh..mahirap maipasa sa baby ntn ung complications pag ngka flu..kahit simpleng sipon na di nagamot,may effect sa pinagbubuntis natn

i will have my flu vacc next week. 2k agad. lol sakit s bulsa pero mahalaga

2y ago

true mom's kaya nag Tatanong ako kung anong mas mahala eh 😅

meron po nun libre sa center.

both important