Flu vaccine

Hello Mommies! Aside sa anti tetanus na vaccine need pa ba talaga magpa Flu vaccine?

30 Replies

Better meron kasi madali tayo mahawa ng sakit lalo na flu season. I had may flu shot nung 25 weeks ako.

Sabi ng midwife ko ang flu vaccine daw pang matanda na hehe kaya ok lang daw naman di magpainject nun

Hindi naman po required ang flu vaccine. Kahit hindi po buntis pwede naman kumuha nyan.

OB ko wala naman ni required na mga vaccines. Baka depende din tlaga sa OB

yes. sundin ano sinabi ng obgyne po sila may alam ano mas best saten

36weeks po ako nung tinurukan ng Flu Vaccine ng OB ko. 1500 po

Depende po sa ob siguro kasi ako indi naman nirequired

Ako binigyan ako ng flu vaccine ng OB ko.

nag flu vaccine po ako last saturday

Anti tetanus kang yung sa akin