FLu and anti-tetanus vaccine

Ask lng mommies magkano binayad nyo nung nagpa inject kayo ng flu and anti-tetanus? Tia

55 Replies

Anti-Tetanus po free sa rural health unit/center. Same lang po ng binibigay ng OB. Proyekto po ito ng DOH. Punta lang po kayo sa pinaka-malapit na health center sa lugar niyo po.

Nakapag pa flu vac na ko 1500 and anti tetanu twice na 800...sabi ng ob ko free lng daw sa center un..mahaba nga lng pila...

250 yung anti tetanus in private..pero hindi na ako ininject ng flu...sabi kasi ng ob ko kpag nagkasakit ang buntis...tubig lang katapat

5y ago

Thanks sis. Sa private kc ako. Same lang kaya sila ng presyo nga flu?

Bat nababasa ko sa mga sagot ang mumura sa ob nila huhu. Why sakin private ob rin 500 ang anti tetanus tapos 1500 sa flu vaccine ☹️☹️

4y ago

SBI din Ng O.B. ko 1500 flue vaccine. 🤔

anti flu ko 1,500 si ob nagbigay sakin, anti tetanus libre lg dw sa center kaya ppunta plg ako dun para magpainject.

Anti tetano lang po sakin nung sa OB 280.00 tapos center libre na 2x inject lang naman po yun before ka manganak

Free po sa health center yung anti-tetanus.. Yung flu vaccine ko sa OB’s clinic ako nagpa inject P 1,350

Mura lang po yan sa public at sa center libre po. Sa private po kasi ganun po talaga mahala po talaga

Flu free sa office. Anti tetanus 200-300) sa mercury tapos sa office nurse nko nagpainject

awww pde pla magksby un? ako kse mga 36 weeks un tdap vaccine.nauna un s flu vax.