Flu Vaccine And Anti Tetanus For Pregnant

Hi Mommies. Meron ba ditong nagpa vaccine ng flu and anti tetanus sabay tapos kinabukasan ang bigat ng feeling ng braso parang sinuntok at pag pinipindot e masakit? Normal ba sya?

11 Replies

Isa lang dapat tusok sa isang araw, yun siguro dahilan bakit sumakit braso mo, pero sa anti tetanus vaccine bibigat daw talaga pakiramdam ng braso kaya recommended na wag babasain hanggat may matigas na part.

Hi mommy. Ask ko lang sana, sabay tinurok sayo flu vaccine and anti tetanus? I mean pwede daw ba yun 2 vaccines sa isang araw?

Opo . kahit nga po anong bakuna or kahit pag kinukuhanan ka ng dugo makakaramdam kapo ng pangkangalay ..

Yes moms, ganyan din sakin ndi ko mataas braso ko,normal daw tlaga un sabi ng ob

Normal lang po talaga mabigat po yung pakiramdam ng braso pag naturukan. 😊

yes.normal.sa gamot yan na tinurok sau.hinahot comprss mo sana mommy

Pwdi daw sabo ng ob ko ksi nagask dn ako saknea kg pwdi sabay.

Ilang months na po tummy nyo nung vaccine kayo anti tetanus?

Ok Lang po yan. Para din sa atin at sa baby nation.

Normal lang yan. Tapos mamanhid pa nga yan sis.