Flu vaccine

Hello Mommies! Aside sa anti tetanus na vaccine need pa ba talaga magpa Flu vaccine?

30 Replies

Me sa june 1 sched ko yan ayaw ko rin mahal kazi 1500 plas bayad kay dr 500 saka dami turok ni doc sakin ung huli ko ay tetanus meron la ng una tunuro bakuna daw. Lipat nga ako kay obby kasi hindi ko sya feel

5y ago

June 10 sked ko for flu shot mamsh! Hehe anti tetanu done na ako twice yung akin super bigat nun sa balikat . 😬