anti flu vaccine

Required po ba mag pa anti flu vaccine pag buntis?

22 Replies

Aq sis hindi nag pa inject... Anti tetano ska flu vaccine...2 kce ob ko...ung ob ko sa madocs hindi aq nirequire nyan...ung sa chinese gen sbi pa inject daw aq ng anti tetano..eh ayoko ng vaccines tlga,,,nung cnabi ko sa knya yan hindi na nya aq pinilit since maayos nman daw ung hospital.

sinabihan ako ni OB about flu vaccine 1300 kasi ang mahal pero sa dati kng OB. nong hnd pa ako lumipat ng tirahan wla xia cnb about flu vaccine ang hirp kasi humanp ng 1300 sa panahon ngaun lalo na pandemic mas pinghahandaan ko ang panganganak nlng

Just got mine 2 weeks ago. Not required but recommended by my OB. Since mababa ang immune system ng mga pregnant, need ng protection against flu. Lalo na ngayon mag karoon ka lang ng konting ubo or sipon tag ka sa covid suspect.

Hindi naman ata sya required momsh. Pero ako kasi since mahina talaga immune system ko, nagpa-inject ako for flu vaccine para atleast.. Ma-lessen yung trangkaso ko. Kami ng mister ko para iwas na sa hawa.

Nako po nirequird din ako ni ob. Suggested nya lang daw. Ang mahal 2k daw. Eh sa iba 1300 lang. Kaya lumipat ako clinic kase bukod dun, anlayo pa sa bahay at hirap mag commute

Anti tetano lang sakin before. Ngayon kasi dahil siguro sa virus kaya inooffer ng OB yan. If no harm naman sa inyo ni baby, better to have it na basta recommended ni OB mo

anti tetano lng na inject sa akin sis.. kapapanganak ko pa lng nung july 16. tinanong ko ob ko, sabi niya di na daw kailangan..

Mas maganda rin if magpa flu vaccine ka mommy lalo na ngayon may pandemic. 1,350 binayad ko sa clinic ng OB ko..

not required po anti flu vaccine sis. pero depende pa din sa health status mo at advice ng ob gyn mo.

Before, hindi naman sya required. Pero ngayon I think nirerequired na sya dahil sa pandemic.