Flu vaccine

Hello Mommies! Aside sa anti tetanus na vaccine need pa ba talaga magpa Flu vaccine?

30 Replies

Magpaflu vaccine sana ako sa company ng husband ko nung July pero buntis ako, sabi is hindi daw pwede kaya binenta na lang namin yung vaccine ko. And after two weeks, ayun na nga dinapuan ako ng flu dahil na rin sa weather nun and unfortunately, nakunan pa ako. Kaya last Sunday nagpa flu vaccine ako sa Watsons, quadrivalent, for 729. Lapitin kasi ako ng flu. Mag-iba lang ang panahon, may sipon at ubo agad.

5y ago

Aww. So sad. Importante talaga ang flu vaccine kahit kami ng husband ko hesitant sa una pero we trust our OB and hindi naman sila mah rereco if hindi a must yun for us. Lately meron nga ako sipon ang ubo sobrang naaawa ako sa baby ko everytime umuubo ako 😭 pero praise God at hindi naman nag tagal nawala din lahat.