Các mom chia sẻ giúp mh kinh nghiệm khám hiếm muộn bệnh viện từ dũ vs ạ

Mh và ck kết hôn đc 3 năm r nhưng vẫn chưa có bé ạ, e mình uống thuốc tây thuốc bắc, ai chỉ gì cũn ăn cũng uống hết r mà vẫn ko có kết quả. Mh có dự định sẽ đi khám ở bệnh viện Từ Dũ xem kết quả thế nào, có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh khi đi cần mang theo những gì và thủ tục khám ntn v ạ? Vì mh ở Kiên Giang nếu mang sót thì khó qay lại lấy liền đc. Cảm ơn các mom

Các mom chia sẻ giúp mh kinh nghiệm khám hiếm muộn bệnh viện từ dũ vs ạ
6 Các câu trả lời

Viện Từ Dũ có 4 cổng dành cho bệnh nhận di vào khu vực khám chữa bệnh nằm ở số 284 đường Cống Quỳnh, p Phạm Ngũ Lão quận I, 1 cổng ở 191 đường Nguyễn Thị Minh Khai, p Đa Kao và 1 cổng ở 227 đường Cống Quỳnh, p Ng~ Cư Trinh. Nếu mom khám BHYT thì cthe đến từ t2-t6, sáng từ 7-11h, chiều từ 12h30-16h30. Nếu khám dịch vụ thì t2-t6 làm từ 6h đến 18h, t7 từ 7h đến 16h, Chủ nhật từ 7h-11h. Đang mùa dịch nên mom alo hỏi trc để tiện việc, lúc khám thì tuân thủ theo hdan của nvien y tế cho đỡ mất tgian công sức nha

Mom đến địa chỉ 227 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM, vào khu M tầng 3 nha. Ở đây có 2 dạng khám: Khám bảo hiểm và khám dịch vụ. Khi đi mom cần mang theo giấy đăng ký kết hôn (cái này qan trọng lắm nha) và cmnd của 2vc. Sau khi làm thủ tục nhận bệnh thì mom đc gặp bsĩ tư vấn làm các xét nghiệm như siêu âm, xét nghiệm tinh dịch, khám phụ khoa cả 2vc, xét nghiệm máu với các bệnh liên quan HIV, giang mai, lậu…Từ kết quả của những xét nghiệm này bsĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho mom nha.

Khám Hiếm muộn là tầng 3 khu M nha mom ơi. Mom gọi trước cho Tổng đài (028) 1081 hoặc 1900 7234 để đặt lịch hẹn trước khi đi nè. Nếu trước đây mom từng đi khám về sk sinh sản, phụ khoa các thứ thì mang hết giấy tờ khám, toa thuốc theo. Bắt buộc mang theo Giấy Đăng ký kết hôn và Giấy Chứng minh nhân dân của cả 2 vc nè.

mh thấy mn đi khám vẫn mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân thôi m

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m