Cho mh xin chút kinh nghiệm mang thai trong mùa dịch đi ạ

E đang có kế hoạch mang thai, hqa đi khám trc hôn nhân thấy bệnh viện đông quá nên hơi lo. Ko biết mang thai trong tình hình này sẽ ntn. E thì chích đủ 3 mũi r. Nhưng lúc mang thai thì đề kháng sẽ yếu đi nên mh sẽ dễ bị nhiễm bệnh, chỉ sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Các mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh vs ạ

6 Các câu trả lời

Em gái mh mang thai bị nhiễm covid mới hết hồi tuần r. Bsi có tư vấn mẹ bầu không bỏ lỡ các đợt khám thai định kỳ. Nếu phải đến bệnh viện thì nên bịt khẩu trang, hạn chế tiếp xúc, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn tay ngay sau khi tiếp xúc với tay nắm cửa, thiết bị vệ sinh, tay vịn cầu thang…Mẹ bầu cần tiêm phòng các loại vắc xin ngừa cúm, viêm gan B, uống ván... Tiêm phòng đầy đủ khi mang thai có thể giúp mẹ và thai nhi tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh do virus.

giờ dịch tràn lan, mình phải cẩn thận,đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, khử khuẩn , rửa tay bằng xà phòng mà tốt nhất là hạn chế đi lại , nếu người nhà có ai đi lại nhiều thì cũng nên ít tiếp xúc luôn

Bây giờ dịch đang rất căng, làm gì đi đâu cũng phải cẩn thận và hạn chế tiếp xúc. Mình với bé 2m ngồi nhà covid còn đến hỏi thăm đây. Chán lắm

Có bầu mùa dịch nên ở nhà thôi Mom. Các mốc quan trọng thì đi kiểm tra , thăm.khám bác sĩ nè

costhai bây h thì nên ở nhà thôi m ạ và đi khám thai các mốc qtrong nữa

bổ sung vitamin C tăng đề kháng m nhé..