Chia sẻ kinh nghiệm đi khám hiếm muộn nha các mom

Tuần trc mh có đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để khám hiếm muộn. Mh xin chia sẻ 1 số thủ tục vs các mom đang có ý địh đi khám ạ. Mom cần mang theo BHYT và CMND. Trc tiên bsĩ sẽ trao đổi vs mom về những thói quen ăn uống, sinh hoạt và những bệnh lý nếu có của 2vc để tìm ra nguyên nhân hiếm muộn. Rồi mới bắt đầu khám phụ khoa và nam khoa. Tiếp theo là một loạt các xét nghiệm cho 2vc như xét nghiệm máu, làm tinh dịch đồ, siêu âm để kiểm tra tử cung, buồng trứng, kiểm tra HIV và giang mai….Bsĩ sẽ xem kết quả và hướng dẫn phương pháp điều trị tiếp theo cũng như phác đồ điều trị cho mom. Tất nhiên là ko chỉ đi 1 lần mà 2vc phải đi nhìu lần, thời gian dài hay ngắn tùy vào nguyên nhân của mom. Chi phí khoản 6.000.000 – 10.000.000 nha các mom.

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám hiếm muộn nha các mom
6 Các câu trả lời

Nếu 2vc kết hôn hơn 1 năm thả đậu thai mà k dc thì nên đi khám hiếm muộn càng sớm càng tốt tại các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành để trao đổi cởi mở với bsi về những vde mà mình đang gặp phải. Đtri hiếm muộn là cả 1 qtrinh lâu dài nên dù nguyên do từ phía ai thì cả vợ và chồng đều nên kiên trì, nhẫn nại, động viên nhau và có niềm tin vào kq tốt đẹp. Nếu k thể thụ thai tự nhiên thì vẫn có những pp can thiệp y học để đón bé về nên tinh thần luôn là điều qtrong nhất trong suốt cả hành trình

Mình góp tí hiểu biết cho các mom chuẩn bị đi khám hiếm muộn nha. cần bỏ tất cả hồ sơ sức khỏe liên quan tới phụ khoa, những lần khám trước, các toa thuốc trước bỏ vào 1 tập hồ sơ để đưa bác sĩ xem. Đi khám ngày sạch kinh, trước 3 ngày ko quan hệ. Với lại đi khám viện nào các mom nên GG tìm sdt đăng ký hoặc tư vấn để gọi đt xem có đặt chỗ trước đc k, mùa dịch k nên đi ra ngoài quá lâu, chờ đợi lâu ở bv cũng có nguy cơ lây nhiễm sợ lắm.

Mh đẩy bài cho mom nha…Mh cũn từng đi khám hiếm muộn và may mắn là đã có 1 cô công chúa. Mh chia sẻ thêm là các mom nên khám sau khi sạch kinh nguyệt 3-5 ngày và trong khoảng thời gian này không có quan hệ tình dục. Trước khi đi khám không nên thụt rửa âm đạo bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ. Còn ck mom thì ko được để xảy ra tình trạng xuất tinh trc khi đi khám thì kết quả sẽ chính xác hơn nha

đẩy bài cho m nào cần nè

chúc mom nhiều sk

đẩy bài cho mom