Bệnh viện nào điều trị vô sinh hiếm muộn tốt v các mom?

Chào các mom, mh và ck kết hôn khá lâu, uống đủ thứ thuốc mà vẫn chưa có con. Kinh nguyệt của mh từ lúc dậy thì đã ko đều, có khi 3,4 tháng ko có. Lúc trc đi khám b sĩ do áp lực học hành còn bây h thì áp lực công việc mà mh bị rối loạn kinh nguyệt. Cộng vs việc ck mh có thói quen hút thuốc lá và hay uống bia. Mh nghĩ do 2 lý do này mà mh khó có con. Mh muốn hỏi các mom bệnh viện nào điều trị vô sinh hiếm muộn tốt v ạ?

3 Các câu trả lời

Mom ở HN hay TPHCM vậy, ở HN thì có Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã làm rất nhiều trường hợp thụ tinh nhân tạo, kích thích rụng trứng, chuyển phôi và chọc noãn rồi đó mom. Còn ở TPHCM có Bệnh viện Từ Dũ là bv đầu ngành về phụ sản, đây là bv đánh dấu cơ sở thực hiện thành công phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Đây là 2 bv mh thấy các mom review rất tốt, mom có thể tham khảo thêm các bv khác như Hùng Vương,  Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng

các vde mà 2 vc chị đang gặp phải đúng là những ng.nhân gây vô sinh hiếm muộn thứ phát, nghĩa là do các yếu tố bên ngoài tác động chứ k phải gặp các vde về bệnh lý bẩm sinh nên khả năng dtri thành công cũng sẽ khả quan. e ở ngoài Bắc nên biết có nhiều gsu,tien si chuyên khoa đầu ngành mát tay trong lvuc này tại viện Psan TW, viện Nam học, trung tâm hỗ trợ ss bvien đa khoa Hòe Nhai, viện Y học cổ truyền. Chị đọc rì viu tkhao thêm nhé

Nếu ở TPHCM thì mom thử đi Từ dũ, Hùng vương xem nha, Còn HN thì BV phụ sản trung ương, bv nam học, bv bưu điện. Chu kỳ mom k đều thì hơi khó canh ngày qhe để có e bé, cộng thêm ck mà hút thuốc với bia thì cản trở tinh trùng, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản lắm. Nên sắp xếp đi khám sớm để điều trị nha mom. chúc gdinh sớm có tin vui nhé.