Mh muốn hỏi về vde sàng lọc tinh trùng sinh con trai?

Vc mh hiếm muộn gần 5 năm r, đi khám bsi nói do tinh trùng của ck đi chậm nên khó có con. Sau bn năm gom góp thì cũn đủ làm thụ tinh, sẵn nhờ pp khoa học nên mh tính lọc tinh trùng để có con trai đầu. Nhưng theo mh biết thì hiện nay nước mh chưa có nơi thực hiện sàng lọc tinh trùng y để sinh con trai hay con gái. Mẹ nào có kinh nghiệm trong việc này thì chia sẻ giúp mh vs. Mh cảm ơn

1 Trả lời

Đúng là bây h nước ta chỉ có kỹ thuật lọc rửa tinh trùng để loại bỏ tinh trùng yếu hoặc quá ít thôi mom ơi, chứ lọc tinh trùng sinh con trai thì chưa đâu. Nếu mom muốn tăng khả năng có con trai thì nên cho ck ăn nhiều các thực phẩm có tính kiềm, giàu glucozo. Còn mom thì nên chọn các loại thực phẩm hạn chế tính axit như nước chanh. Trước khi thụ tinh có thể dùng cà phê vì caffeine giúp tinh trùng Y khỏe hơn.