Các mom chia sẻ giúp mh kinh nghiệm khám hiếm muộn bệnh viện từ dũ vs ạ

Mh và ck kết hôn đc 3 năm r nhưng vẫn chưa có bé ạ, e mình uống thuốc tây thuốc bắc, ai chỉ gì cũn ăn cũng uống hết r mà vẫn ko có kết quả. Mh có dự định sẽ đi khám ở bệnh viện Từ Dũ xem kết quả thế nào, có mom nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh khi đi cần mang theo những gì và thủ tục khám ntn v ạ? Vì mh ở Kiên Giang nếu mang sót thì khó qay lại lấy liền đc. Cảm ơn các mom

Các mom chia sẻ giúp mh kinh nghiệm khám hiếm muộn bệnh viện từ dũ vs ạ
6 Các câu trả lời

mh thấy mn đi khám vẫn mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân thôi m