Chia sẻ kinh nghiệm khám hiếm muộn ở tphcm

Mh chia sẻ hành trình khám hiếm muộn của mh ở Bệnh viện Hùng Vương cho những mom nào cần nhé. Theo mh biết thì các cặp vc trẻ hơn 1 năm qan hệ nhưng ko có con, phụ nữ trên 35 tuổi qan hệ trên 6 tháng vẫn ko mang thai, hay các chị từng sảy thai hoặc thai nhi chết non 2 lần trở lên là những trường hợp đc b sĩ khuyên nên đi khám hiếm muộn sớm nha. Khi đi cần mang theo BHYT, CMND, giấy đăng ký kết hôn. Đầu tiên mom sẽ đc gặp bsĩ để tư vấn làm các xét nghiệm cho cả 2 vc như xét nghiệm máu, kiểm tra tinh dịch, kiểm tra tử cung, buồng trứng…Dựa trên kết quả xét nghiệm bsĩ sẽ có phác đồ điều trị cho mom

Chia sẻ kinh nghiệm khám hiếm muộn ở tphcm
6 Các câu trả lời

Cảm ơn bài chia sẻ của mom. Mh xin chia sẻ thêm là tgian điều trị dài hay ngắn còn tùy thuộc vào nguyên nhân hiếm muộn nữa nha các mom. Và ko chỉ đi khám 1,2 lần mà đi lại nhiều lần do mom phải thực hiện nhiều xét nghiệm ở một thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt và các khảo sát chuyên sâu. Ck mom khi làm tinh dịch đồ cũng cần phải được làm nhiều lần với khoảng thời gian xa nhau nữa á.

Rất hữu ích luôn mom ơi. BV Hùng Vương cũng là BV đầu ngành về sản khoa của cả nước. Hôm nọ xem VTV Ranh giới nói về khu đtri sản phụ bị covid mà nể phục các bs HV lắm luôn. Ngoài HV thì mom nào có nhu cầu khám chữa trị vô sinh hiếm muộn có thể đến Từ dũ, Phụ sản mekong… nhớ GG sdt đặt lịch để alo hỏi trước khi đi cho đỡ mất tgian nè.

Giowis thiệu các chị 5 bệnh viên chuyên khoa đầu ngành tại TP HCM có khả năng điều trị hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao nhất là bệnh viện Từ Dũ, Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, Phụ sản Mê Kông, Psan Hùng Vương và bệnh viện Đại học Y Dược. Chúc các cặp vc đang đtri hiếm muộn sớm có tin vui

hữu ích quá

hữu ích