Cm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ?

Vui quá cm ạ, tối qa 2vc mừng ko ngủ đc. Cuối cùng thì sau bn năm chờ đợi mh đã có em bé r cm ạ. Hqa đi khám bsi nói thai đc 8w và đã vào tử cung r. Bsi có kê thuốc cho mh có sắt, acid folic, dặn mh nghỉ ngơi nhìu, đi đứng cẩn thận vs tuần sau tái khám. Ck mh sáng dậy đã hỏi mh muốn ăn gì rồi đòi chở mh đi làm chứ mh tay lái yếu nên ko yên tâm cho đi 1 mh nữa, thấy ổng mừng mà thương ghê. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ

Cm chia sẻ mh cách chăm sóc thai nhi 8 tuần tuổi vs ạ?
8 Các câu trả lời

Chúc mừng gia đình mom. Ở tg đầu thai chưa ổn định mom nên đi lại nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng, ko ngồi xổm. Uống nước nhìu vì thuốc vs thay đổi nội tiết dễ làm mh bị bón. Lên chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng đạm, sắt, canxi, xơ trong thịt, cá, trứng, sữa, rau và trái cây. Ko ăn những món ăn có mùi, nhiều tinh bột, cay, nóng, nhiều dầu mỡ, khó tiêu, …

kinh nghiệm của mình là chỉ nằm phè ngủ xong dậy ăn, coi fim, nge nhạc, làm điều mình thích sao cho tinh thần thoải mái thui mom. chúc mừng vc mom nhé. mình cũng 5 năm mới có con nên mình hiểu mom mừng ntn 😊

chúc mừng m và gia đình.. m cứ đi đứng cẩn thận, ăn chín uống sôi.. tránh ăn đồ quá mát, quá nóng, đồ lên men.. chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

chúc mừng mom và gia đình nhé,dưỡng thai tốt mom nhé!đừng uống nước đá dễ đau họng,mình bầu là cử nước đá luôn nên k bị ho hay đau họng j cả

Chúc mừng Mom. Đầu thai kì nên đi đứng nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ , và kiêng đu đủ xanh, dứa...nha

Trong áp có rất nhièu bài tham khảo, mom vào đó xem

ăn uống đủ chất là đc rồi m

chúc mừng m nha