Có cần thiết phải phơi nắng cho bé ko cm?

Mh tưởng ở nhà vs mẹ ck mới mệt óc thôi mà giờ mh cũn mệt người vs mẹ ruột mh luôn. Bé nhà mh mới 2w, từ lúc ở viện bsi có kê D3 cho con uống mỗi sáng nên mh ko phơi nắng cho con nữa. V mà mẹ mh cứ càm ràm hồi nhỏ toàn bế mh phơi nắng thì mới rắn chắc như bây h. Mh thì sợ phơi nắng r con trúng nắng, vs cả đang dịch mà bế e ra ngoài ngồi gặp ai đi qa đi lại ko đeo khẩu trang nguy hiểm lắm

Có cần thiết phải phơi nắng cho bé ko cm?
3 Các câu trả lời

Có 2 quan điểm mom, thật ra 1 số bác sĩ cho rằng k nên tắm nắng vì nắng sáng cũng k có D, phải trưa nắng gắt kìa mà trời đó thì ai mà dám tắm nắng, Nên mom tắm nắng cho em bé bao lâu? cỡ 20-30ph cũng đc, canh chỗ cửa sổ có nắng chứ k phải bế con ra đường. và dịch thì đúng là k nên ra ấy sợ lắm, mới tập thì phơi 5ph thôi và tăng dần nhé