Có nên mua xe tập đi cho bé ko cm?

Bé nhà mh đã ngồi cứng vs đứng chững đc r nên mh tính tập đi cho bé. Mẹ mh nói mua cái xe tập đi tròn tròn mà lúc nhỏ mh hay dùng. Đang lướt fb tìm mua thì thấy clip bé đi bay ra cả đường nguy hỉm quá, vs nữa mh cũn sợ con bị phụ thuộc vào đó r đi 1 mh ko đc. Cm thấy có nên mua xe tập đi cho bé ko ạ? Chia sẻ giúp mh cách tập đi cho bé vs ạ

Có nên mua xe tập đi cho bé ko cm?
10 Các câu trả lời

Có nên sử dụng xe tròn tập đi hay ko thì tùy mỗi người thôi mom. Mh thấy cái xe đó qen thuộc vs mọi nhà r. Có thể để con vào những lúc mh bận nhưng vẫn luôn phải qan sát con. Ko thì mom có tập con đi bằng cách dìu bé từ từ, từng bước một. Không nôn nóng mà kéo, thúc ép con đi nhanh, dễ làm ảnh hưởng đến xương vai và cột sống của con. Nên tập đi trong nhà, cho con vịn vào các đồ đạc trong nhà như ghế sofa, bàn uống nước thấp,...

Thực sự thì xe tập đi k phải là 1 lựa chọn an toàn trong bất cứ gđ ptrien nào của trẻ và cũng k giúp bé biết đi nhanh hơn. ở nhìu nc phương tây xe này còn bị cấm vì tiềm ẩn nhìu nguy cơ khiến trẻ dễ gặp phải tan nạn nguy hiểm. nếu vẫn mua thì mom nên chọn loại có khóa và phanh để ngăn xe di chuyển, tìm hiểu kĩ cách sử dụng xe tập đi an toàn nhất và đừng để bé ở trong xe quá 15p

E thì không mua xe này cho bé đâu. Thế mà con biết đi rồi sinh nhật 1 tuổi ông chồng mua tặng con cái xe tập đi. Buồn cười

k lạm dụng là được m ạ.. bận quá cho con vào ngồi 1 xíu k sao cả nè..

ngồi xe này khá nguy hiểm m ạ phải trông chừng bé thật cận thận

e cũng có dùng xe này chỉ để trông nhà cho bé chơi

Mình có cho bé dùng những khi bận nè Mom

mình cũng cho bé dùng xe tập đi

Bé mình ko có Sài xe tập đi

mình ko co mua .