Thời điểm dễ thụ thai trong năm là tháng nào v các mom?

Chào các mom, mh có dự định sinh con vào năm sau. Mh thì ở miền Nam, ck mh hay nói ở đây thời tiết thất thường sáng nắng chiều mưa y như mh vậy :)) Nên mh muốn chọn tháng thụ tinh sao cho đến khi sinh bé ra lại vào lúc thời tiết đẹp nhất, để con có tính ôn hòa, ko nóng nảy, chíu khọ như mẹ nó hihi. Các mom góp ý vs mh nha

10 Các câu trả lời

M cưới tháng 9 Tây, máy nhạy nên tháng 10 là có bé bi rồi. May lúc đấy nghén ngẩm mà thời tiết sang thu mát mẻ dễ chịu rồi cũng đỡ. Nhưng đến lúc sinh trúng t6 vào nên tháng cuối nóng phát rồ luôn. Nên nói chung là chỉ chọn dc 1 thời điểm dễ chịu vào đầu hay cuối tky thôi. Thả luôn thì trúng đâu dc đó thôi chứ cũng k có chọn dc như ý hẳn đâu. Trong Nam thì tầm giờ là đẹp nhất rồi mà nghe nói mùa này tinh trùng là mạnh nhất đó

Mình nghe nói nên mang thai vào lúc thời tiết mát mẻ ôn hòa, k quá nóng cũng k quá lạnh thì tốt nhất. Thật ra đó là tốt cho bà bầu dễ nóng nảy căng thẳng đó mom, 3 tháng đầu thì ốm nghén với mệt mỏi nhiều nên nếu thụ thai lúc trời mát mẻ dễ chịu cũng khá hơn. Có điều mang thai tận 9 tháng thì cỡ nào cũng trúng tháng nắng hay mưa to, tương đối thôi nè.

Mh nghĩ thời gian tốt nhất để thụ tinh là từ tháng 8 đến tháng 10, tức là bây giờ á mom. Vì em bé sẽ đc sinh ra vào khoảng đầu năm sau vào mùa thu. Đây là lúc thời tiết dễ chịu hơn rất nhiều, khí trời mát mẻ, ko qúa nóng cũn ko quá ướt át. Mom đi sinh hay ở cữ vào lúc này cũn thoải mái hơn nữa

Tính của bé cũng tuỳ thuộc vào gen với lại lúc mang thai mom thoải mái tâm lý, không căng thẳng khó chịu thì bé sinh ra mới vui vẻ được nè

mik chỉ bk lúc trong bụng em bé ảnh hưởng bởi mẹ ra đời r ảnh hưởng những ng xung quanh ba mẹ ông bà anh chị.....

tính cách em bé phụ thuộc vào tính cách của người thân, hoặc người hay tiếp xúc trong những năm đầu đời m

căn sinh vào mùa thu thì trừ đi 8-9 tháng í mom

này mình không rõ

này mình k rõ

này k rõ