Bầu uống nước đá được không?

Dạo này thời tiết nắng nóng mà từ lúc có bầu mh lại càng cảm thấy nóng bức. Mh có cảm giác nóng từ trong người phát ra luôn chứ ko hẳn là chỉ ngoài da nữa cm. Cv của mh thì giờ nghỉ trưa đc về nhà nghỉ khoảng 2 tiếng r vào lại, trưa nắng từ ngoài đường vào cty là mh muốn quất ngay 1 ly nước đá để giải khát chứ nước thường ko xi nhê gì. Có mẹ bầu nào cũn uống nước đá như mh ko?

Bầu uống nước đá được không?
2 Các câu trả lời

Có bầu là thân nhiệt của mh tăng hơn bình thường á mom. Thỉnh thoảng uống chút nước đá thì ko sao chứ uống nhìu dễ bị viêm hô hấp, nếu nghiệm trọng có thể khiến bé bị thiếu oxy. Ko nên uống ngay khi vừa đi nắng dễ làm thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột. Thay vì nước đá mẹ có thể uống nước lạnh thôi, vừa giải tỏa đc cơn khát mà mẹ giảm nguy cơ mắc bệnh

Uống nước đá khi vừa ở ngoài môi trường nóng về là dễ làm cổ họng đau nha mom, bà bầu k nên dùng nc đá thường xuyên đâu nó sẽ hại sk lắm, còn ảnh hưởng tiêu hóa nữa. mom tập uống nc nheiejt độ bt hoặc nc ấm thôi, còn lâu lâu có thể uống nc mát lấy từ tủ lạnh ra chứ nc đá thì hạn chế nhé