Dấu hiệu mang thai ngoài dạ con là gì v các mom?

Mh muốn hỏi dấu hiệu của chửa ngoài dạ con có phải là ra máu và đau bụng dưới ko các mom? Vì mh có thử que thấy 2 vạch 1 đậm 1 mờ, đi khám thì b sĩ chỉ cho test lại và nói về đợi 1 tuần r qay lại vì thai còn mới chưa siu âm đc. Nhưng qa nay mh có các dấu hiệu như trên. Mh có tìm hỉu thì thấy đó là dấu hịu của thai ngoài dạ con.

Dấu hiệu mang thai ngoài dạ con là gì v các mom?
14 Các câu trả lời

Bình tĩnh mom ơi, que thử thai vậy cthe là phôi thai còn bé hoặc chưa vào làm tổ, sa chưa thấy trong tử cung thôi nên bsi mới mún theo dõi thêm đó. Chửa ngoài dạ con thì lượng hormone tky vẫn tăng nên thử que vạch sẽ tiếp tục đậm, dấu hiệu thì y như có lúc bầu bthuong ý, chỉ sa đầu dò mới thấy dc. Nếu thấy đau bụng dữ dội, ra máu, toát mồ hôi, chân tay bủn rủn, hoa mắt, chóng mặt, khó thở phải vào viện gấp đấy nhé

Đúng thật là dấu hịu của bạn có thể là thai ngoài dạ con nhưng cũn có thể là máu báo thai. Nên tốt nhất là bạn nên đi khám lại lần nữa, để bsĩ kiểm tra chắc chắn hơn bằng cách siêu âm đầu dò qua đường âm đạo để xác định vị trí túi thai và có hướng xử lí kịp thời nha vì đây là tình trạng nguy hiểm

thai ngoài dạ con sẽ đau bụng đó mom nhưng mới có bầu thì ai cũng đau bụng lâm râm vậy đó, k ra máu thì k sao .mom mới có nên siêu âm chưa thấy đâu , 2_3w nữa mom đi siêu âm lại là thai từ 6-8 w sẽ có phôi và tim thai , khi đó mom đi khám nghe tim thai nhé

ngoài dạ con sẽ có biểu hiện bất thường mom ơi,bởi z bầu mấy tháng đầu hồi hộp lắm, lúc thì túi Thai,phôi thai,tìm thai,Thai đã vào trong an toàn chưa,mom tiếp tục theo dõi nhé!

chưa chắc đâu mom ơi, nhiều mom có ra máu báo mà. nhưng mom có dấu hiệu như thế đi khám liền đi mom

có thể thai chưa vào tổ nên chưa nhìn thấy m ạ, chờ 2 tuần nữa siêu âm xem sao

Có thể là máu báo thai đó mom, ra chút thì k sao mà ra tiếp thì đi khám m

Chờ theo lịch bác sĩ siêu âm lại mới biết chính xác nha Mom

đừng suy nghĩ lung tung nha mom, đợi lịch khám của bs nhé

2y ago

ฃะภภภภ

đau bụng ra máu như có kinh m nhé..