Dấu hiệu ra máu khi mang thai

Tháng rồi vc mh có canh ngày rụng trứng để qan hệ, tuần trc mh thử que thấy có 2 vạch rồi nhưng chưa có tg đi khám. Đến hqa thì mh thấy có ra ít máu màu hồng và đau bụng nhẹ, nhưng kỳ kinh của mh còn vài ngày nữa mới đến mà mh đã có thai r thì s lại ra kinh nữa các mom nhỉ? Mh tập đầu nên hoang mang quá. Có mom nào có thai vẫn có kinh tháng đầu ko ạ?

7 Các câu trả lời

Mh nghĩ có thai thì ko có kinh nữa đâu mom. Triệu chứng ra máu khi mang thai có thể đó là máu báo thai, thường xuất hiện trc kỳ kinh 2-7 ngày á. Nhưng cũn có thể là vào nguyên nhân nguy hiểm khác như thai ngoài tử cung hay động thai nên mom cần đi khám càng sớm càng tốt nha mom, chẳng lẽ mom nên đi khám từ khi biết mh có thai r ý

ra ít thì là máu báo thai,còn ra nhiều thì đi khám mom nhé! mấy tháng đầu thai làm tổ nên đau bụng nhẹ nhẹ à

đi khám ngay m, có thể là máu báo thai nhưng k biết đc có phải động thai hay k nè.. bầu k thể có kinh m nha..

nếu ra 1 ít thì chắc máu báo thai thôi m. nếu máu ra nhiều và đau bụng thì nên đi khám

Nếu dính bầu rồi thì k có kinh nha m.m đi khám cho yên tâm

mom nên đi khám cho yên tâm nhé

Đi khám Mom nhé