Ở gần người hút thuốc lá tăng nguy cơ thai ngoài tử cung phải ko các mom?

Hôm trc mh thử thai thấy 1 vạch đậm và 1 vạch mờ, đi siu âm đầu dò thì bsĩ nói chưa thấy gì hẹn mh 1 tuần nữa qay lại. Mh tìm hỉu có thể do thai ngoài tử cung nên như vậy, m lo lắng quá các mom. Mh sống chug vs bố mẹ ck, bố ck thì hay hút thuốc lá. Liệu có khi nào mh hít nhìu khói thuốc mới bị như vậy ko các mom?

Ở gần người hút thuốc lá tăng nguy cơ thai ngoài tử cung phải ko các mom?
10 Các câu trả lời

Nói thật, mình dị ứng thuốc lá và ghét những ng hút thuốc lá cực kì. Anh trai mình gì cũng ổn mỗi tật hút thuốc lá nói hoài k bỏ, đến khi chị dâu m cũng mang thai ngoài tử cung, bsi chỉ nguyên nhân ra mới sợ mà thôi đó. Các ông hút thuốc lá có phải hại sk 1 ng đâu, những ng xung quanh cũng hút thuốc lá thụ động theo mà nghe đâu đến 4000 hóa chất độc hại trong 1 điếu thuốc liền. Thế thì làm sao mà chẳng khó thụ thai, thai lạc chỗ, trẻ bị dị tật rồi sinh ra ốm yếu các thứ. Mom nhờ ck lựa lời góp ý với bố ck xem, k dc thì ra riêng

Đúng là khói thuốc lá làm tăng nguy cơ thai ngoài tử cung và nó ko tốt cho bà bầu. Nhưng mom nên bình tĩnh, bsĩ cũn chưa kết luận gì mà mom vội suy đoán r lo lắng. Có thể do thai còn mới nên chưa thấy thôi, mom đợi 1 tuần đi khám xem sao. Nếu như đã mang thai thì mom nên nói chuyện vs ck để ck khuyên bố bỏ thuốc lá. Có lẽ ông cũn lớn tuổi, hút thuốc lá ko tốt cho sức khỏe. Nếu ông biết làm v để tốt cho cháu nội thì chắc sẽ vui lòng thôi.

khói thuốc lá rất độc hại, vừa ảnh hưởng khả năng thụ thai, sức mạnh của tinh trùng và sức khỏe sinh sản, mà thụ thai thành công rồi cũng còn có nguy cơ thai ngoài tử cung đó mom. Nguy cơ mang thai dị dạng ở người hút thuốc sẽ cao hơn từ 2,2 tới 4 lần so với người không hút thuốc luôn ,nhưng đừng lo lắng quá mà bình tĩnh đợi lần sau khám lại nha mom.

mới có thì siêu âm chưa thấy đâu mom , 1-2w nữa mom sieu âm lại còn khói thuốc lá thì k phải nói thêm gì vì ai cũng biết khói thuốc rất độc , nhất là đối với mẹ bầu và trẻ em nhé mom nên nói ck hạn chế hút thuốc , hút thì đi chỗ khác mà hút, hút xong thì đánh răng đi đã rồi mới lại gần mom nhé

hít nhiều khói thuốc thì dù có mang thai hay không cũng vẫn ko tốt m nhé. M nên tránh chỗ bố ck hút thuốc hoặc nhờ ck góp ý với ông, ko nên hút nhiều nữa. Mở cửa cho thoáng và bay giảm phần nào mùi thuốc m nhé. M nên chờ thêm tuần nữa rồi siêu âm lại, chứ hoang mang bây giờ ko giải quyết đc gì đâu

là người ko hút thuốc nhưng khói thuốc mình hít vào.người ta gọi là hút thuốc thụ động nè m.là do vô tình hít phải.và trong khói thuốc thì chứa các chất nguy hại cho sức khỏe của mình và của bé nha.m nên tránh xa ra nha m.hoặc góp ý nè

Phải đi khám mới biết chính xác được! Khói thuốc rất có hại cho người hít phải

cái đó ko phải đâu m, tuần sau đi khám là biết mà

phải đi khám mới biết chính xác được

K rõ nè. K nên hút vẫn hơn