Dấu hiệu mang thai ngoài dạ con là gì v các mom?

Mh muốn hỏi dấu hiệu của chửa ngoài dạ con có phải là ra máu và đau bụng dưới ko các mom? Vì mh có thử que thấy 2 vạch 1 đậm 1 mờ, đi khám thì b sĩ chỉ cho test lại và nói về đợi 1 tuần r qay lại vì thai còn mới chưa siu âm đc. Nhưng qa nay mh có các dấu hiệu như trên. Mh có tìm hỉu thì thấy đó là dấu hịu của thai ngoài dạ con.

Dấu hiệu mang thai ngoài dạ con là gì v các mom?
14 Các câu trả lời

chưa chắc đâu mom ơi, nhiều mom có ra máu báo mà. nhưng mom có dấu hiệu như thế đi khám liền đi mom